cách đưa bài tập cần hỏi

Status
Không mở trả lời sau này.
M

maidung95

D

domtomboy

;lạy hồn!

e đăng lên để hỏi thế này ,à bảo k biết

cứ tích vào môn cần hỏi oy làm tương tự như e hỏi câu trên thôi!
nhiều e hỏi hay thật =))
 
  • Like
Reactions: Nhi0303
L

leon1096

sinh học 12

một nhóm tb sinh dục sơ khai có tổng 300nst đơn phân bào ở vùng sinh sản, mỗi tb đều NP một số lần= số nst trong G của loài, có 60 tb con sinh ra bước vào GP hiệu suất thụ tinh của tinh trùng là 1,25% tạo được hợp tử có tổng số 576 nst đơn. tính
a. 2n của loài
b, số cromatit và số tâm động có trong các tb của kì sau
c, nếu trong quá trình GP có 3 nst trao đổi chéo tại 2 điểm k cùng lúc và 2 cặp nst trao đổi chéo kép thì số G tối đa là bao nhiu.
 
B

bont

một nhóm tb sinh dục sơ khai có tổng 300nst đơn phân bào ở vùng sinh sản, mỗi tb đều NP một số lần= số nst trong G của loài, có 60 tb con sinh ra bước vào GP hiệu suất thụ tinh của tinh trùng là 1,25% tạo được hợp tử có tổng số 576 nst đơn. tính
a. 2n của loài
b, số cromatit và số tâm động có trong các tb của kì sau
c, nếu trong quá trình GP có 3 nst trao đổi chéo tại 2 điểm k cùng lúc và 2 cặp nst trao đổi chéo kép thì số G tối đa là bao nhiu.

Bạn nên đưa bài lên đúng vùng môn học sẽ có nhiều thành viên tham gia trả lời hoặc giải đáp bài tập của bạn hơn. đối với môn Lý bạn có thể đưa bài lên đây: http://diendan.hocmai.vn/forumdisplay.php?f=257
 
A

anhlluong94

giải bài này giúp mình nhé : câu1:một người dự định đi từ tỉnh A đến tỉnh B với vận tốc là 40km/h.Lúc đầu ô tô đi với vân tốc đó,khi còn 50 km nữa thì được 2/3 quãng đường AB,người lái xe ăng vận tốc lên 10km/h trên quãng đường còn lại , do đó nguoi dó đén tỉnh B sớm hơn so với dự định.tính đọ dài quãng đương AB. Câu2: trên 1 đại lộ có một đoàn tàu con đi cùng chiều , cùng vân tốc khoảng cách giữa các xe bằng nhau . một cảnh sái giao thông đi xe mô tô cùng chiều với đoàn xe con nhận thấy :nếu xe của anh ta có vận tốc 32km/h thì cứ sau 15s lại có một xe vượt qua anh ta : nếu vận tốc của anh ta là 40 km/h thì cứ sau 25s anh ta lại vượt qua một xe của đoàn tàu. hãy xác định vận tốc của đoàn xe con và khoảng cách giữa các xe trong đoàn. xin chân tành cảm ợ hjhj:):D
 
Last edited by a moderator:
T

trang331

gửi anhlluong94

Sinh năm 94 mà viết cái đề bài toán cũng ko nổi thì hỏi làm gì?
 
T

thuylunhocgioi

giúp mk mấy bài toán violympic lớp 6 với
Câu 1:
Giá trị của biểu thức A = x - y với x = 17; y = -13 là A =
Câu 2:
Tìm x biết (- 35 - 67).(x + 25) = 0.
Trả lời: x =
Câu 3:
Tổng các giá trị nguyên x thỏa mãn |x + 2013| + 2014 = 2015 là
Câu 4:
Tìm x biết 12 - x = -16.
Trả lời: x=
Câu 5:
Tập hợp các số nguyên x thỏa mãn là {}
(Nhập các kết quả theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";" )
Câu 6:
Số có bao nhiêu ước nguyên?
Trả lời: Có ước nguyên.
Câu 7:
Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn (x-3).(x+7) = 0 là {}
(Nhập các giá trị theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";" )
Câu 8:
Tìm số nguyên n sao cho n + 5 là bội của n + 1 và n + 1 là bội của n + 5.
Trả lời: n =
Câu 9:
Tìm số nguyên x, biết rằng 2014 = 2014 + 2013 + 2012 + ⋯ + x.
(trong đó vế phải là tổng các số nguyên liên tiếp viết theo thứ tự giảm dần)
Trả lời:x=
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
 
P

pek.heohcb

Làm sao để coi lại bài đăng của mình hả các bạn
Quyền thành viên của bạn không thể vào trang này hoặc bạn đang thử thay đổi nội dung bài của thành viên khác
Bạn đã đăng ký nhưng chưa xác nhận việc đăng ký qua thông tin gửi đến email, nếu vậy xin kiểm tra lại hộp thư của bạn .
Là sao giúp mình zới 8*
 
W

woonopro

Làm sao để coi lại bài đăng của mình hả các bạn
Quyền thành viên của bạn không thể vào trang này hoặc bạn đang thử thay đổi nội dung bài của thành viên khác
Bạn đã đăng ký nhưng chưa xác nhận việc đăng ký qua thông tin gửi đến email, nếu vậy xin kiểm tra lại hộp thư của bạn .
Là sao giúp mình zới 8*
Để xem lại bài đăng của bản thân, đầu tiên từ trang chủ, bấm vào trang cá nhân, chọn thống kê, xem bài đã gửi
 
S

stars_102

hóa học

Người ta điều chế vôi sống (CaO) bằng cách nung đá vôi (CaCO3). Lượng vôi sống thu được từ 1 tấn đá vôi có chứa 10% tạp chất là 0,45 tấn. Tính hiệu suất phản ứng:(
 
N

nguyenthithuy98

giai giup e bai nay voi: Trong mp Oxy cho đường thẳng alpha: x+ 2y-6 =0. Tìm đường thằng alpha phẩy là ảnh của đường thẳng alpha qua phép dời hình có được bằng cách thực hiện liên tiếp phép quay tâm o, góc quay 90 độ và phép tịnh tiến theo vectơ v (3,-2)
 
C

cantien98

giai giup e bai nay voi: Trong mp Oxy cho đường thẳng alpha: x+ 2y-6 =0. Tìm đường thằng alpha phẩy là ảnh của đường thẳng alpha qua phép dời hình có được bằng cách thực hiện liên tiếp phép quay tâm o, góc quay 90 độ và phép tịnh tiến theo vectơ v (3,-2)

ta có : Q(0,90)(a)=a' => a' vuông góc a => a': -2x+y+c =0 (1)
+ gọi A90;3)thuộc a => Q(0;90)(A)=A'(x',y') => x'=-3 và y'=0 =>A'(-3,0)
+ [TEX]T_v (A')[/TEX] =B'(x,y) thuộc a' => x=0 và y=-2
=> B'(0,-2) thay vào (1) => tìm c =>a' cần tìm
p/s: thanks giùm mjk nha :p
 
Q

quynhngoc26497@yahoo.com.vn

bài tập về dao động điều hòa:( làm giúp e với)
caau1 : một vật dao động điều hòa với tần số góc=10(rad/s). Tại thời điểm t, vật cách vị trí cân bằng 6cm. Sau đó T/2 chu kì, tốc độ của vật là 60cm/s. Tìm A?
caau2: Một vật dao động điều hòa theo pt: x= 10cos(10pit-pi/6)cm. tại thời diểm t1 thì x1= 5cm, v1<o. Tại t2=( t1+ 1/30) thì x2=?
câu3: Một vật dao động diều hòa theo pt: x= 4cos( pit/2+pi/2)cm. tại t=0 đến t=5s vật qua vị trí x=2cm bao nhiêu lần?
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom