Toán 9 Cách đổi sin sang tan.

Hazu No No Money

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười 2018
542
802
146
18
Hà Nội
THCS yên thường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cách anh chị hướng dẫn em cách đổi từ sin sang tan,sin sang cos với ạ.Ví dụ như trong những bài này
tan.PNG tan2.PNG

Ngoài ra, các bạn tham khảo kiến thức tại

Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9
Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác
 
Last edited by a moderator:

Iam_lucky_girl

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2019
786
1,030
146
Bình Phước
THCS TTLN
Cách anh chị hướng dẫn em cách đổi từ sin sang tan,sin sang cos với ạ.
Bạn có thể xem bài tập 14 trang 77 sách giáo khoa 9 tập 1 có các ý sau
1.[tex]tan\alpha = \frac{sin\alpha }{cos\alpha }[/tex]
2. [tex]cot\alpha = \frac{cos\alpha }{sin\alpha }[/tex]
3. [tex]tan\alpha .cos\alpha =1[/tex]
4. [tex]sin^2\alpha + cos^2\alpha =1[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hazu No No Money

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
[tex]tana=\sqrt{\frac{\frac{9}{25}}{1-\frac{9}{25}}}=\frac{3}{4}[/tex] bấm máy cái ra liền có gì đâu bạn?
 
  • Like
Reactions: Hazu No No Money
Top Bottom