- 2 Tháng tám 2019
- 1,315
- 4,452
- 446
- Bình Định
- THCS Nhơn Hòa


Cái này cũng tùy thuộc vào may rủi thôi,chớ còn học vẫn là chính,phương pháp này chị chỉ dùng trong những trường hợp bí quá ,nhưng đa phần là sai cả em ạ,chị thấy có đứa còn tung xúc xắc này,con bạn chị thì nó lại niệm một câu thần chú xong rồi khoanh
Cái đó em nghĩ là khi nộp bài mà vẫn còn câu trắc nghiệm thì khoanh kiểu này cho chắcCái này cũng tùy thuộc vào may rủi thôi,chớ còn học vẫn là chính,phương pháp này chị chỉ dùng trong những trường hợp bí quá ,nhưng đa phần là sai cả em ạ,chị thấy có đứa còn tung xúc xắc này,con bạn chị thì nó lại niệm một câu thần chú xong rồi khoanh![]()
đề thi thì câu trắc nghiệm nào chị biết làm thì khoanh trước sau đó đi làm phần tự luận,gần hết giờ mới nháo nhào nhờ bọn nó nhắc chị ít khi dùng phương pháp này lắmCái đó em nghĩ là khi nộp bài mà vẫn còn câu trắc nghiệm thì khoanh kiểu này cho chắc
em thì khaonh hết trắc nghiệm rồi mới làm tự luậnđề thi thì câu trắc nghiệm nào chị biết làm thì khoanh trước sau đó đi làm phần tự luận,gần hết giờ mới nháo nhào nhờ bọn nó nhắc chị ít khi dùng phương pháp này lắm
Lớp mk có 1 đứa cao thủ khoanh lụi, nó chả bao giờ học mà vào kiểm tra khoanh lúc nào cũng đúng, thắc mắc ghê
Hênh xui hoyyy, có khi khoanh trúng, có khi khoanh hổng trúng chớ! Có mấy đứa "thánh khoanh lụi" nể phục !
Lớp mình cũng có một bạn nè 10 câu trúng cả mười trong khi mình học tốt hơn nó đúng có 8 câuLớp mk có 1 đứa cao thủ khoanh lụi, nó chả bao giờ học mà vào kiểm tra khoanh lúc nào cũng đúng, thắc mắc ghê
Cuộc sống màLớp mình cũng có một bạn nè 10 câu trúng cả mười trong khi mình học tốt hơn nó đúng có 8 câu
Cuộc sống là những lúc đẩy mình xuống dưới cốngCuộc sống mà
vận may thôi ạ, thk bạn em khoanh lụi mà điểm cao nhất lớp
ghê thật
em đọc câu thần chú : BÁc Hồ bảo em chọn đáp án này ...Cái này cũng tùy thuộc vào may rủi thôi,chớ còn học vẫn là chính,phương pháp này chị chỉ dùng trong những trường hợp bí quá ,nhưng đa phần là sai cả em ạ,chị thấy có đứa còn tung xúc xắc này,con bạn chị thì nó lại niệm một câu thần chú xong rồi khoanh![]()
thế này thì nguy hiểmmình thì câu nào không biết thì cứ OK C là đúng![]()
how toVậy còn câu D thì sao , A còn cách khác bấm random bằng máy tính Casio
Đơn giản mà Alpha + dấu chấm sau đó bấm khoảng cách VD câu thì quy ước A=1 ,B=2 ,C=3 ,D=4 thì bấm 1,4 rồi = thì ra đượcem đọc câu thần chú : BÁc Hồ bảo em chọn đáp án này ...
thế này thì nguy hiểm
how to
Hên quá
Còn em thì cứ câu nào dài nhất thì chọn =))
Giống em luôn đó.Cách đó 50% là đúngCòn em thì cứ câu nào dài nhất thì chọn =))
Mình nghĩ là 80% chứ không phải là 50% đâu, thường thì câu dài nhất là câu đầy đủ nội dung nhất =))Giống em luôn đó.Cách đó 50% là đúng