giúp mình câu này vs a, cách chuyển từ C2H4O2 metyl fomat HCOOCH3
D diemquynh101 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2015 193 70 94 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này vs a, cách chuyển từ C2H4O2 metyl fomat HCOOCH3 Reactions: anhchauuu and Luong Nguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này vs a, cách chuyển từ C2H4O2 metyl fomat HCOOCH3
ThinhdhvA1K50 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2018 319 712 71 23 Hà Tĩnh THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC VINH 20 Tháng tám 2018 #2 bạn ơi HCOOCH3 là C2H4O2 mà
D diemquynh101 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2015 193 70 94 22 Tháng tám 2018 #3 tại sao vậy? giải thích giúp minh vs Reactions: Luong Nguyen
L Luong Nguyen Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 101 74 21 23 Hà Nam THPT NamCao 22 Tháng tám 2018 #4 diemquynh101 said: tại sao vậy? giải thích giúp minh vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... diemquynh101 said: giúp mình câu này vs a, cách chuyển từ C2H4O2 metyl fomat HCOOCH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CHUYỂN THEO r-coo-r' chọn r=H=>r'=CH3
diemquynh101 said: tại sao vậy? giải thích giúp minh vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... diemquynh101 said: giúp mình câu này vs a, cách chuyển từ C2H4O2 metyl fomat HCOOCH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CHUYỂN THEO r-coo-r' chọn r=H=>r'=CH3
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 22 Tháng tám 2018 #5 diemquynh101 said: giúp mình câu này vs a, cách chuyển từ C2H4O2 metyl fomat HCOOCH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên đọc và nắm vững kiến thức phần este thì sẽ biết chuyển như nào . Reactions: NHOR and cChiCoCc
diemquynh101 said: giúp mình câu này vs a, cách chuyển từ C2H4O2 metyl fomat HCOOCH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên đọc và nắm vững kiến thức phần este thì sẽ biết chuyển như nào .