cacbonhidrat kho

N

ngoducky1705

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho glucozo lên men với hiệu suất 70%,hấp thụ toàn bộ sản phẩm khios thoát ra vào toàn bộ 2lit dung dịch NaOH 0,5M (D=1,05g\ml) thu được dung dịch chứa 2 muối tổng nòng độ là 3,21%,khối lượng glucozo đã dùng là

câu_2:đun nóng xenlulozo trong ãits vo cơ thu đc sản phẩm là gì,giải thích
A)glucozo
B)fructozo
C)saccarozo
D)mantozo

mong thầy và các bạn giúpa em 2 bài trên,em cảm ơn
 
N

nguoivotoi

cho glucozo lên men với hiệu suất 70%,hấp thụ toàn bộ sản phẩm khios thoát ra vào toàn bộ 2lit dung dịch NaOH 0,5M (D=1,05g\ml) thu được dung dịch chứa 2 muối tổng nòng độ là 3,21%,khối lượng glucozo đã dùng là

câu_2:đun nóng xenlulozo trong ãits vo cơ thu đc sản phẩm là gì,giải thích
A)glucozo
B)fructozo
C)saccarozo
D)mantozo

mong thầy và các bạn giúpa em 2 bài trên,em cảm ơn
Cau1

nNaOH=1mol
mddNaoh=2100g
x là số mol co2> na2co3
y là số mol > nahco3
2x+y=1
(x*106 + y*84)/[2100+(x+y)*44] = 0.0321
> x= 0,25
y=0.5
nco2= x+y =0.75
>> m Glu =[0,75*100/(2*70)]*180 =96.43g
Cau 2
ra glucozo
đó là quá trình thuỷ phân môi trường H+,nhiệt độ

Pt: (c6H10O5)n +nh2o >> n C6h12O6
Mình không chắc về các đáp án, bạn nên tham khảo thêm thầy cô hay bạn bè khác là tốt nhất.
 
Top Bottom