Làm giúp mình bài 30,31 đi ạ
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài 30,31 đi ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài 30,31 đi ạ
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 7 Tháng mười một 2019 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 30) x/y = nFe/nCO2 = 3/4 -> Fe3O4 31) BTKL -> nCO2 = 0,1 -> mCaCO3 = 10
Nguyễn Phúc Thiên said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 30) x/y = nFe/nCO2 = 3/4 -> Fe3O4 31) BTKL -> nCO2 = 0,1 -> mCaCO3 = 10