cho em hỏi tại sao lại trừ 5H20 mn giải thích kĩ giúp em vs
haothai Học sinh Thành viên 24 Tháng năm 2017 87 13 26 22 Thanh pho HCM 3 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi tại sao lại trừ 5H20 mn giải thích kĩ giúp em vs Attachments Screenshot_20191003-232826_Chrome.jpg 61 KB · Đọc: 72
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi tại sao lại trừ 5H20 mn giải thích kĩ giúp em vs
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,682 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 4 Tháng mười 2019 #2 Cacbohidrat: Cx(H2O)y + xO2 ----> xCO2 + yH2O => nO2 = 0,9 mol => nCO2 = 0,9 mol => x = nCO2/nX = 0,9/0,075 = 12 X là cacbohidrat có 12C => X là C12H22O11 hay C12(H2O)11 => mCO2 + mH2O = mX + mO2 = 0,075.342 + mO2 = 54,45 gam
Cacbohidrat: Cx(H2O)y + xO2 ----> xCO2 + yH2O => nO2 = 0,9 mol => nCO2 = 0,9 mol => x = nCO2/nX = 0,9/0,075 = 12 X là cacbohidrat có 12C => X là C12H22O11 hay C12(H2O)11 => mCO2 + mH2O = mX + mO2 = 0,075.342 + mO2 = 54,45 gam