Địa 8 Các ứng dụng vui học cùng Địa Lý

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Yuriko - chan, 5 Tháng bảy 2021.

Lượt xem: 95

 1. Yuriko - chan

  Yuriko - chan Cựu TMod Địa Thành viên

  Bài viết:
  1,127
  Điểm thành tích:
  406
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  ..................
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Hế luuuuuu mọi người, chắc mọi người vẫn không thích học địa lý lắm đúng hong , đến với mí ứng dụng này , các bạn chắc chắn sẽ thích môn học này thui
  Bắt đầu nào !
  Các ứng dụng vui học Địa Lý :
  1.GeographyMapGames
  upload_2021-7-5_16-43-36.png

  GeographyMapGames có hơn 40 trò chơi về các thành phố, quốc kỳ của một số quốc gia và các vùng địa lý. Chẳng hạn với trò chơi về châu Á, bạn sẽ có hai phút để tìm tên quốc gia ứng với vị trí trên bản đồ. Ngoài ra, nó còn cung cấp trò chơi thú vị về quốc kỳ của các nước với độ khó tăng dần qua mỗi lượt chơi. Bạn có thể đăng ký tài khoản ở GeographyMapGames để lưu lại số điểm đạt được.
  2. ILike2Learn
  upload_2021-7-5_16-42-55.png

  ILike2Learn là website tương tác cho phép bạn học bản đồ theo cách dễ dàng nhất. Nó phân loại theo “trò chơi của tuần”, “trò chơi mới” hay “10 trò chơi phổ biến nhất” và các trò chơi được ILike2Learn gợi ý. ILike2Learn chứa các trò chơi về bản đồ các châu lục, các dòng sông dài nhất, các hồ lớn nhất, núi cao nhất và nhiều chủ đề khác. Khi bạn chọn một trò chơi, website sẽ mở ra bản đồ cùng các câu hỏi địa lý liên quan, chủ yếu là định vị các chủ thể địa lý được được yêu cầu.
  3.Lizardpoint

  upload_2021-7-5_16-47-7.png

  LizardPoint là một trong những website đơn giản và thân thiện nhất để chơi các game về địa lý. Bạn có thể chọn trò chơi đố vui về bản đồ toàn thế giới hay giới hạn trong một vùng địa lý nhất định. Chẳng hạn với chủ đề thủ đô các quốc gia châu Á, website sẽ hiển thị bản đồ châu Á với vị trí các thủ đô được đánh dấu sao. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào dấu sao tương ứng với vị trí của quốc gia có thủ đô được nêu trong phần câu hỏi.
  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng nữa mà mình không thể kể hết dc, cùng khám phá các ứng dụng đó nhé !:Rabbit10
  @lâm tùng apollo anh chuyển bài này vào Box Địa giúp em ạ
  Thank you:Rabbit94.........
   
  Last edited: 5 Tháng bảy 2021
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY