Các trường ĐH bắt đầu gửi giấy báo dự thi (25-5-2007)

M

Moderator

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các trường ĐH bắt đầu gửi giấy báo dự thi (

Ngày 24/5, các trường đại học trên toàn quốc bắt đầu gửi giấy báo dự thi cho các Sở GD-ĐT. Sau đó, các Sở sẽ gửi giấy báo cho thí sinh từ ngày 30/5 đến 5/6/2007.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các trường ĐH phải gửi giấy báo dự thi của các thí sinh về Sở GD-ĐT trước ngày 30/5/2007. Đồng thời gửi các trường không tổ chức thi và hệ CĐ của các trường ĐH dữ liệu đăng ký dự thi của thí sinh có nguyện vọng 1 học tại các trường và các hệ cao đẳng này.

Ông Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ ĐH&SĐH cho biết: “Các thí sinh nhận giấy báo dự thi tại nơi đã nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi. Đọc kỹ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót cần thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh trước ngày thi.

Nếu trong trường hợp gần đến ngày dự thi vẫn không nhận được giấy báo thi, các thí sinh đến hội đồng tuyển sinh của trường ĐH, CĐ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để được giải quyết”.

Được biết, kỳ tuyển sinh 2007 cả nước có hơn 1,85 triệu thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, vào ĐH là 1,3 triệu bộ (chiếm 71%) và CĐ là hơn 500.000 bộ (chiếm 29%). So với năm trước, số hồ sơ tăng 8%.

Nguồn: Bộ giáo dục và Đào tạo
 
N

nguyennhatlinh

Chỗ mình thì các thầy co không hẹn gì cả biết lấy lúc nào? ở đâu được?
 
M

Moderator

Giấy báo thi sẽ được gửi về cho các em theo địa chỉ mà các em đã ghi trên phong bì lúc làm hồ sơ, vì thế các em cứ yên tâm nhé.
 
L

lettok

Nếu vậy thì cho mình hỏi nó gửi về nhà hay là phải tới trường nhận vậy, và nếu tới trường nhận thì có cần mang theo cái gì ko
 
M

mauchien2007

Nếu muốn lấy sơm thì các em cứ tới nơi đã nộp hồ sơ để lấy. Khi đi cầm theo phiếu dự thi số 1. Thế thôi.
 
Top Bottom