các pro giúp mình bài này vớiiiiii ! thanks

K

khanhnam_bb

y'=3x^2+6mx+3(m^2-1)
y'=0<=>x12=-(m+-1)
bang biên thiên(tự lạp nha)
vậy với mọi m thì hàm số
-----------đạt Cđ tại x=-m-1 khi m thay đổi ddieemr cđ thi B(-m-1.2) luôn chạy trên duong thang cố định y-2=0
------------''''''''Ct'''''''''x=-m+1''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' ''ctthìA(-m+1.-2)'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' '''''''''''''''''''''''''''''y+2=0

----------------------------Hết------------------------kết luận tự viết-------------k hiểu 01676559320??
 
K

khanhnam_bb

câu cuối nè\Leftrightarrow
;):)&gt;-;))
y'=3x^2+6mx+3(m^2-1)
y'=0<=>x12=-(m+-1)
bang biên thiên(tự lạp nha)
vậy với mọi m thì hàm số
-----------đạt Cđ tại x=-m-1 khi m thay đổi ddieemr cđ thi B(-m-1.2) luôn chạy trên duong thang cố định y-2=0
------------''''''''Ct'''''''''x=-m+1''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' ''ctthìA(-m+1.-2)'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' '''''''''''''''''''''''''''''y+2=0

----------------------------Hết------------------------kết luận tự viết-------------k hiểu 01676559320??
 
P

phuongquyen123

Câu 23: Lấy y chia cho y' bằng cách chia đa thức tho đa thức, ta được: x^3+3mx^2+3(m^2-1)x+m^3-3m=(3x^2+6mx+3(m^2-1))(x/3+m/3) -2x tức là y=y'(x/3+m/3)-2x. Giả sử điểm cực đại là (x1;y1) và điểm cực tiểu là (x2:y2), ta có
y1=y'(x1)(x1/3+m/3)-2x1=-2x1, nghĩa là (x1;y1) thuộc đường thẳng có phương trình y=-2x cố định. Tương tự (x2;y2 )cũng thuộc đường thẳng có phương trình y=-2x cố định. Xong!
 
D

dovanlocd

bai 23 ban tinh y' sau do cho no =0 .lap phuong trinh denta chung minh denta >o voi moi m
sau do ban chia y cho y' thi viet duoc pt duong thang di ưa cd ct the la xong rui
 
Top Bottom