Các phương pháp giải bài tập

P

phamgialuat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong bài giảng Phương pháp bảo toàn khối lượng thì thầy Sơn ghi : Số mol H2=2*Số mol HCl;;;
Còn trong bài giảng Phương pháp tăng giảm khối lượng thì thầy lại ghi : Số mol HCl = 2*Số mon H2
Em chưa hiều điều này lắm
 
H

hocmai.hoahoc

Chào em!
Số mol HCl = 2*Số mol H2 là đúng em nhé, chắc thầy Sơn viết nhầm thôi em ạ!
 
Top Bottom