- 23 Tháng bảy 2017
- 232
- 60
- 61
- 20
- Đắk Lắk
- THPT Quang Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mong mn giúp mh với ạ, mh cảm ơn trc ạ
câu hỏi: [tex]A=\left \{ 0;1;...;9 \right \}[/tex]
[tex]B={x\epsilon z:\left | x \right |}\leq 6[/tex]
[tex]C=\left \{ x\epsilon R: \left ( x^2-3x+2 \right )\left ( 2x^2+3x-5 \right )=0 \right \}[/tex]
a) Tìm [tex](A\bigcap N) \bigcup C[/tex]
[tex](A\bigcup B)\bigcap (C\bigcap Q)[/tex]
[tex]C_{A} A \bigcap B[/tex]
[tex](C_{B} A\bigcap C) \bigcup (B\bigcap N)[/tex]
câu hỏi: [tex]A=\left \{ 0;1;...;9 \right \}[/tex]
[tex]B={x\epsilon z:\left | x \right |}\leq 6[/tex]
[tex]C=\left \{ x\epsilon R: \left ( x^2-3x+2 \right )\left ( 2x^2+3x-5 \right )=0 \right \}[/tex]
a) Tìm [tex](A\bigcap N) \bigcup C[/tex]
[tex](A\bigcup B)\bigcap (C\bigcap Q)[/tex]
[tex]C_{A} A \bigcap B[/tex]
[tex](C_{B} A\bigcap C) \bigcup (B\bigcap N)[/tex]
Last edited: