C
coppycat
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình pài nà kái nha‼:khi (15):
Khó wá hem lèm được:khi (9):
hii...‼
Lập CTHH của hợp chất M, có: % K = 39.79
% Al = 27.55
% O = 32.66
Giúp mình nha
Sẽ coá hậu tạ đoá:Mfoyourinfo:
Khó wá hem lèm được:khi (9):
hii...‼
Lập CTHH của hợp chất M, có: % K = 39.79
% Al = 27.55
% O = 32.66
Giúp mình nha
Sẽ coá hậu tạ đoá:Mfoyourinfo: