Vật lí 8 Các lực

Sakura Tam

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng bảy 2021
31
79
16
Đồng Nai
THCS Hùng Vương

Attachments

  • 1FB0C5CD-B7C9-42D3-830F-30A38A0DC9A7.jpeg
    1FB0C5CD-B7C9-42D3-830F-30A38A0DC9A7.jpeg
    38.9 KB · Đọc: 26

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
18
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
a)
1FB0C5CD-B7C9-42D3-830F-30A38A0DC9A7.jpeg
b)
Khi ca nô chuyển động thẳng đều thì các lực tác dụng lên ca nô phải triệt tiêu nhau bằng 0. Chiếu theo phương ngang:
[tex]2Fcos\alpha-Fc=\Rightarrow Fc=...[/tex]
c) Đề xà lan chạy nhanh nhất thì [tex](2Fcos\alpha )max \Rightarrow cos\alpha =1 \Rightarrow \alpha =0^{\circ} [/tex]

Em có thể tham khảo thêm kiến thức tại Thiên đường Vật lý nhé
 
Last edited:
Top Bottom