Tính khối luợng của nguyên tử Al theo đơn vị gam và u biết Z=13 và N=14
Haruu Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2019 1 0 1 20 Quảng Ngãi Nguyễn Nghiêm 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối luợng của nguyên tử Al theo đơn vị gam và u biết Z=13 và N=14
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối luợng của nguyên tử Al theo đơn vị gam và u biết Z=13 và N=14
Hạ xoăn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2017 183 93 74 22 Quảng Ninh THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh 21 Tháng tám 2019 #2 Haruu said: Tính khối luợng của nguyên tử Al theo đơn vị gam và u biết Z=13 và N=14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Haruu and Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9
Haruu said: Tính khối luợng của nguyên tử Al theo đơn vị gam và u biết Z=13 và N=14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...