- 7 Tháng tám 2018
- 2,945
- 7,443
- 621
- 18
- Lào Cai
- Trường THPT số 1 Lào Cai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết $\sin a=\dfrac{1}3 $ với $0<a< \dfrac{\pi}2$. Tính giá trị của
a) $\cos(-a)$
b) $\sin (71 \pi+a)$
c) $\cos(2019\pi+a)$
d) $\tan \Big(\dfrac{\pi}2-a\Big)$
e) $\cot \Big(\dfrac{\pi}2-a\Big)$
f) $\sin\Big(\dfrac{\pi}2+a\Big)+\cos \Big(\dfrac{\pi}2-a\Big)$
Giúp em bài 3 ạ và xem hộ e lời giải có đúng không ạ
a) $\cos(-a)$
b) $\sin (71 \pi+a)$
c) $\cos(2019\pi+a)$
d) $\tan \Big(\dfrac{\pi}2-a\Big)$
e) $\cot \Big(\dfrac{\pi}2-a\Big)$
f) $\sin\Big(\dfrac{\pi}2+a\Big)+\cos \Big(\dfrac{\pi}2-a\Big)$
Giúp em bài 3 ạ và xem hộ e lời giải có đúng không ạ
Attachments
Last edited by a moderator: