N
nthanhvuthu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Câu 3: Thí nghiệm giao thoa ánh sáng với hai khe I-âng. Nguồn sáng gồm ba bức xạ đỏ, lục, lam để tạo thành ánh sáng trắng. Bước sóng của ánh sáng xạ đỏ, lục, lam theo thứ tự là 0,64
m, 0,54
m, 0,48
m. Vân trung tâm là vânsáng trắng ứng với sự chồng chập của ba vân sáng bậc k = 0 của các bức xạ đỏ, lục, lam. Vân sáng trắng đầu tiên kể [/FONT]
[FONT="]từ vân trung tâm ứng với vân sáng bậc mấy của ánh sáng đỏ? [/FONT]
[FONT="]A. 24. B. 27. C. 32. D. 2.
[/FONT]
[FONT="]Câu 45: Một vật nhỏ thực hiện dao động điều hoà theo phương trình x =5có(3pit -pi/3) cmTrong khoảng 1,2 (s)[/FONT] đầu tiên vật qua vị trí 2,5can(2) cm bao nhiêu lần?
[FONT="][/FONT] [FONT="]A. 4. B. 6. C. 7. D. 5. [/FONT]
[FONT="]từ vân trung tâm ứng với vân sáng bậc mấy của ánh sáng đỏ? [/FONT]
[FONT="]A. 24. B. 27. C. 32. D. 2.
[/FONT]
[FONT="]Câu 45: Một vật nhỏ thực hiện dao động điều hoà theo phương trình x =5có(3pit -pi/3) cmTrong khoảng 1,2 (s)[/FONT] đầu tiên vật qua vị trí 2,5can(2) cm bao nhiêu lần?
[FONT="][/FONT] [FONT="]A. 4. B. 6. C. 7. D. 5. [/FONT]