T
thuvuvl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Câu 14: Một vật dao động điều hòa với phương trình x = Acos([/FONT][FONT="]ω[/FONT][FONT="]t + [/FONT][FONT="]φ[/FONT][FONT="]) cm. Xác định vị trí mà vật có tốc độ tức thời bằng tốc độ trung bình của nó trong một chu kì? (Lấy [/FONT][FONT="]π[/FONT][FONT="]2[/FONT][FONT="]= 10). [/FONT]
[FONT="]A.x= [/FONT]A/2[TEX]\sqrt(2) [/TEX][FONT="] B.x= A/15[/FONT][TEX]\sqrt(15[/TEX][FONT="]C.x= 2A/3 D.x=A/5[/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]
[FONT="]Câu 28: Một cái còi được coi như một nguồn âm điểm phát ra âm phân bố đều theo mọi hướng. [/FONT][FONT="]Cách còi 10 km, một[/FONT] người vừa đủ nghe thấy âm. Biết ngưỡng nghe và ngưỡng đau đối với âm đó lần lượt là 10 -10W/m2 và 1 W/m2. Vị trí bắt đầu gây cảm giác đau cách còi một đoạn
[FONT="][/FONT] [FONT="]A. R = 100 m. B. R = 10 m. [/FONT]
[FONT="] C. R = 1 m. D. R = 0,1 m. [/FONT]
[FONT="]A.x= [/FONT]A/2[TEX]\sqrt(2) [/TEX][FONT="] B.x= A/15[/FONT][TEX]\sqrt(15[/TEX][FONT="]C.x= 2A/3 D.x=A/5[/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]
[FONT="]Câu 28: Một cái còi được coi như một nguồn âm điểm phát ra âm phân bố đều theo mọi hướng. [/FONT][FONT="]Cách còi 10 km, một[/FONT] người vừa đủ nghe thấy âm. Biết ngưỡng nghe và ngưỡng đau đối với âm đó lần lượt là 10 -10W/m2 và 1 W/m2. Vị trí bắt đầu gây cảm giác đau cách còi một đoạn
[FONT="][/FONT] [FONT="]A. R = 100 m. B. R = 10 m. [/FONT]
[FONT="] C. R = 1 m. D. R = 0,1 m. [/FONT]