H
huynhtantrung93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ thầy cô và các bạn giúp.
Câu 1: Hh X gồm 2 hidrocacbon là đồng đẳng liên tiếp Mx = 31,6. Lấy 6,32 gam X lội vào 200g nước chứa xúc tác thích hợp thu được dd Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y và My= 33. Biết rằng dd Z chứa andehit với nồng độ C%. Giá trị C là:
A 1,305% B 1,043% C 1,208% D 1,278%
Câu 2: Hh gồm hidrocacbon X và oxi có tỉ lệ số mol tương ứng 1:10. Đốt cháy hoàn toàn hh trên thu được hh khí Y. Cho Y qua dd H2SO4 đặc, thu được hh khí Z có tỉ khối hơi so với Hidro bằng 19. Công thức của X là
A C3H8 BC4H8 C C3H6 D C3H4
Câu 3: Trộn 10,8 gam Al với 34,8 gam Fe3O4 rồi tiến hành phản ứng nhiệt nhôm trong đk không có không khí. hòa tan hoàn toàn hh rắn sau phản ứng bằng dd H2SO4 loãng dư, thu được 10,752 lít khí H2 đktc. Hiệu suất của phản ứng nhiệt nhôm? A 80% B 90% C 70% D 60%
Em cảm ơn.
Câu 1: Hh X gồm 2 hidrocacbon là đồng đẳng liên tiếp Mx = 31,6. Lấy 6,32 gam X lội vào 200g nước chứa xúc tác thích hợp thu được dd Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y và My= 33. Biết rằng dd Z chứa andehit với nồng độ C%. Giá trị C là:
A 1,305% B 1,043% C 1,208% D 1,278%
Câu 2: Hh gồm hidrocacbon X và oxi có tỉ lệ số mol tương ứng 1:10. Đốt cháy hoàn toàn hh trên thu được hh khí Y. Cho Y qua dd H2SO4 đặc, thu được hh khí Z có tỉ khối hơi so với Hidro bằng 19. Công thức của X là
A C3H8 BC4H8 C C3H6 D C3H4
Câu 3: Trộn 10,8 gam Al với 34,8 gam Fe3O4 rồi tiến hành phản ứng nhiệt nhôm trong đk không có không khí. hòa tan hoàn toàn hh rắn sau phản ứng bằng dd H2SO4 loãng dư, thu được 10,752 lít khí H2 đktc. Hiệu suất của phản ứng nhiệt nhôm? A 80% B 90% C 70% D 60%
Em cảm ơn.