Các câu "thần chú" Vật lý bằng ngôn ngữ lạ

A

addlocdm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin mạn phép giới thiệu một số công thức vật lý lớp 9 và cách học thuộc vui (Do ông thầy trong trường dạy): ^-^

Công thức liên quan đến công suất điện:​
P = A
t

P = UI

P= U^2
R

P = R(I^2)

I = P
U

R = U^2

Câu thần chú là: Pát pui prủ prỉ ipu rup


Công thức tính điện năng​
A = Pt
A = UIt
A = It
R
A= u^2 x t
R

Câu thần chú là: Á BÊ TÊ, Á UI TÊ, ARIT, ARUT
 
G

girltoanpro1995

Xin mạn phép giới thiệu một số công thức vật lý lớp 9 và cách học thuộc vui (Do ông thầy trong trường dạy): ^-^

Công thức liên quan đến công suất điện:​
P = A
t

P = UI

P= U^2
R

P = R(I^2)

I = P
U

R = U^2

Câu thần chú là: Pát pui prủ prỉ ipu rup


Công thức tính điện năng​
A = Pt
A = UIt
A = It
R
A= u^2 x t
R

Câu thần chú là: Á BÊ TÊ, Á UI TÊ, ARIT, ARUT
Đúng là ngôn ngữ lạ, tớ chả hiu~ tý gì cả. Cậu giải thik đy. Mà có mí công thức sai kìa :p.
Công thức sai nà: [tex]R=U^2[/TEX]
 
Top Bottom