V
vtduc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC thỏa mãn:
[tex] C \leq B \leq A \leq 90^0 [/tex]
tìm min:
[tex]M = \cos \left( {\frac{{A - B}}{2}} \right)\sin \left( {\frac{A}{2}} \right)\sin \left( {\frac{B}{2}} \right)[/tex]
[tex] C \leq B \leq A \leq 90^0 [/tex]
tìm min:
[tex]M = \cos \left( {\frac{{A - B}}{2}} \right)\sin \left( {\frac{A}{2}} \right)\sin \left( {\frac{B}{2}} \right)[/tex]