các boy vào cho thêm ý kiến.cấm nữ

V

vitcondethuong10211

mọi người đọc thử xem đúng ko nhé:
-hotboy: tức là boy, nhưng 'hốt' chỗ nào cũng có, quét chỗ nào cũg ra.

-manly: con trai, lì đến mức độ lên 'men'. có thể hiểu lì bao nhiêu gồm...ít tắm,ngang bướng,trơ mặt...

-ga-lăng:suốt ngày đi lăng quăng ngoài đường chọc gái!!!

-hào phóng: phóng ra từng hào bạc, mỗi khi cần hào phóng.



Cho các hàm sau:
đẹp trai=1
xấu trai=(-1)
chung tình=2
đa tình=(-2)
nghèo=3
giàu=(-3)
đã có vợ và chưa vợ=0.
Ta chứng minh được:
đẹp trai+chung tình=nghèo
chung tình+giàu=xấu trai
nghèo+xấu trai=chung tình
đẹp trai+giàu=đa tình
đẹp trai+chung tình+giàu=đã có vợ
nếu xấu trai+đa tình+nghèo thì chắc chắn =chưa vợ
 
V

vinhnq2002

-Giấy rách giữ lấy...bán ve chai
-Đầu bạc răng ...vàng
-Ăn trông nồi,ngồi trông...bạn bên cạnh
-Tiên học lễ,hậu học ăn
-Gần mực thì đen,gần đèn thì..cháy
-Giậu đổ...trộm leo
-Vạn sự khởi đầu nan,gian nan bắt đầu...nản
-Có công mài sắt có ngày...chai tay
-Một con ngựa đau,cả tàu bỏ...chạy
 
V

vinhnq2002

-Sao đỏ đi kiểm tra : gắt gao
-Học trò bé nhỏ : gày guộc
-Đi liên hoan lấy phần cho em :gói ghém
-Hay quát em bé : gắt gỏng
-Tiết kiệm tiền : gom góp
 
V

vinhnq2002

Cùng nhau ta đi lên theo bước Đoàn thanh niên đi lên,cố gắng xứng đáng cháu hư Bác Hồ.Lời thề ta ghi sâu mãi mãi trong mông không phai,quyết xứng danh thiếu niên hèn nhát nước nhà.
 
V

vitcondethuong10211

Cùng nhau ta đi lên theo bước Đoàn thanh niên đi lên,cố gắng xứng đáng cháu hư Bác Hồ.Lời thề ta ghi sâu mãi mãi trong mông không phai,quyết xứng danh thiếu niên hèn nhát nước nhà.
pé này hư quá ,giám sửa lời bài hát hả---->vi phạm bản quyền nhé,ra coi mặt xem đứa nào mà to gan thế
 
M

marucohamhoc

Cùng nhau ta đi lên theo bước Đoàn thanh niên đi lên,cố gắng xứng đáng cháu hư Bác Hồ.Lời thề ta ghi sâu mãi mãi trong mông không phai,quyết xứng danh thiếu niên hèn nhát nước nhà.

Hơ, bạn gì ơi, biết là để cho vui nhưng bạn hơi quá rồi thì phải, đây là bài hát thiêng liêng của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đã được tôn vinh bao thế hệ, làm vậy là xúc phạm đến truyền thống lịch sử nước nhà đấy
Hơn nữa đây là những bài hát tuyên truyền tư tưởng của Đội, mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn ko được xuyên tạc lơi bài hát,
 
T

trcodu


Cái này là tính cách mỗi con người. Con nào cũng có hết á. Mà mấy ông bị đi tù vì tội tham nhũng rất tiếc là "BOY".

Em rất tiếc nhưng hình như chủ pic muốn kéo dài cái pic nên cho thêm khoản này vào. "Ham tiền" và " Hám lợi' cơ bản như nhau ạ

Bạn có căn cứ gì để c/m điều bạn đag nói k ? Vì dụ đi cho dễ nhìn nhá. Cứ lấy mẹ hay bà nội, bà ngoại bạn ra làm vì dụ đc k ?

Con xin lỗi, con không giỏi môn toán nhưng con là chuyên toán =.=! một ngày không cầm cái máy tính trên tay, viết mấy cái BĐT hay phương trình là con bị chém vì tội nhác học ạ =.=! Còn " tính toán" theo nghĩa kia thì cứ nêu ví dụ minh hoạ nhá. Lấy người thân xung quanh chủ pic mà làm.

Em ít đọc báo nhưng toàn nhớ không lầm thì những kẻ hiếp dâm con nít, chém ngừoi, cướp dựt,...là BOY gần hết ạ.

Cái này em cảm ơn. Đó là ưu điểm của GIRl. Vì nhờ GIRL mà BOY luyện tập đc sự nhảy bén trong công cuộc dự báo thời tiết.

Khổ. Cái này là bệnh của BOY sao lại đổ cho GIRL? Em nhớ toàn chuyện BOY ăn bánh trả tiền, ngoại tình không mà. Mấy quán bia ôm có ai là " nam cave đời mới " đâu ? Toàn "nữ tiếp viên" không à.

Thì đúng rồi. Người ta nói thẳng thì bảo " thô lỗ" lại đòi ' hiền dịu". Đến khi người ta hiền lại bảo làm bộ.

Vì ai lại cằn nhằn ? Hỏi 1 câu tự bjk rùi. Tự hiểu. Ko cần nói nhiều,

Ghen là gia vị của tìh yêu. Vì sao lại ghen ? Tự hiểu nốt.

Người ta bây giờ là mốt quần áo thế. Con trai mặc thì " áo hở ngực, quần rách te tua, tóc nhuộm xah đỏ tím vàng như con tắc kè.

Trời =.=! sao chảnh vậy trời ? Chưa biết ai dụ ai đâu nhá :)).Từ xưa đến nay lun nghe câu " trai tán gái, trâu đi tìm cọc" chớ chưa nghe ngược nhá =)).

Em xin lỗi nhưng toàn con trai bị ăn tát rùi lên văn phòng vì tội gây lộn. Tại sao? À, tại con trai bướng k nghe thầy cô để bị lên ngồi chơi uống nước với thầy.

Chuyện nhà k lo đi lo thiên hạ là kon trai thì có á. Xem mấy cái phim ngày xưa, ta luôn bắt gặp 1 câu của các bà cá mẹ" ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" dành cho pha nam nhj.

Có một bạn đã từng nói với tôi rằng " khj yêu dụ con gái, lấy đc rùi thì chết với ông" ( bạn ý là nam). Với lại, toàn là hành hung, dùng vũ lực với vợ con rơi vào nam hết.

Cái này thì đã sao ? Mình cũng chưa từng cắm cơm =.=! Bạn nói thể hiện bạn là người đàn ông mang tư tưởng chế độ " trọng nam khjh nữ". Tại sao con gái cứ phải nấu ăn ? Sao con trai lại k ? Trong khi dân nhậu, dân ăn toàn là con trai thì con gái lại là người nấu?

Cái này thì k muốn nói. Chắc tại chủ pic k bjk làm gì nên ngồi câu thêm tội. Mỗi cái phần trong ngoặc đã đủ biết con trai có tật đó hay k rồi.

Mệt thật. Phiền chủ pic tìm cái gì đặc trưng ấy. mấy cái này ai mà chả có thể có. ko phân giới tíh mà =.=!

Vì con gái đề cao thái độ " lấy lời nói làm đầu". Con trai thì hở cái nhảy vào "bốp, tét,...chết nè cưng,..."

Bây h anh hai đi lấy cho em vài giọt nước mắt cá sâu coi ;;). Lấy đc cũng die dưới răng nó rùi.

Thế con trai mới phải theo đuôi học nghề diễn viên :p

này nhá :-w . Ai ẹo bjk liền =.=! Chị đây k có như thế đâu nhá. Vơ đũa cả nắm coi. chị quyết bêu rếu cho sống dở chết dở nhá.

Con gái mà " lovely" ;;)

Đây là tính " thông minh, quyết đoán, tự tin, dũng cảm" .

Trời 8-} . Con trai đáh con gái á :-w. Chị em..nhào zô chặt đầu chủ pic đy :))

[/SIZE]



[/QUOTE]
thì tui bảo các boy vào góp ý kiến. mà bạn ơi tui đã cấm nữ rùi mà .sao bạn cứ vào rùi lại đổ tội cho tôi vậy.thông cảm nhé.
đang xây dựnh bài viết mà
đây đâu phải là bài hoàn chỉnh đâu,đang cần ý kiến mà
 
V

vitcondethuong10211

con gái đâu hết rùi nhỉ ,điểm danh cái nào.chuẩn bị chiến đấu thui(ha ha tui chạy trước nhé kẻo ko còn răng mà húp cháo)
 
V

vinhnq2002

Một teengirl bị mất kính,lầm bầm một mình:
-Ơ...ơ...ơ Kính cuả mình đâu rồi?Không tìm thấy chắc chắn là bị lấy trộm.Tên trộm lấy kính của mình làm gì?
-Chắc chắn hắn bị cận,nhưng không đeo kính thì làm sao nhìn rõ để ăn trộm,hắn phải có kính rồi chứ?
-Hắn có kính rồi thì lấy kính của mình làm gì nhỉ?
-Ủa! Sao từ nãy đến giờ mình vẫn nhìn rõ?Vậy,mình phải đang đeo kính.
-À,đây rồi kính vẫn đeo trên sống mũi.
-Hi... Hi...!
 
G

girltoanpro1995

Mún xây dựng bài viết hả :-w . Đang học anh văn để thi học kì nhưng đọc cái bài này thấy...ngứa tay+ ngứa gan + ngứa mắt =.=! .Đừng nói xấu con gái nữa đc k? Con trai gì mà "tiểu nhân" Đi nói xấu sau lưng k bjk nhục còn nói nhìu. Càng post càng thấy mấy người post bài nói xấu con gái.......k sứng là boy. Xin lỗi nhưng thật sự, bạn nói con trai như thế này, như thế nọ. Toàn khen tốt, khen hay nhưng sao nói xấu phái yếu sau lưng? Như vậy thỳ TỐT quá nhỉ? Thôi k cần nhìu lời. Ai có học thức tự bjk thui. Mìh k nói hết tất cả bạn nam. Mìh chỉ nói đến mấy bạn post bài nói xấu nữ thui nhé. Thân. Nếu wa' lời xin lỗi nghen :). Nếu con trai tốt + hay thì xin làm dúng như những hàh động + hàh vi bạn cho là hơn nữ đc k ? Nếu k làm đc xjn đừng bàn. Bạn muốn nói xấu cứ nhè lúc mẹ bạn bên cạnh bảo" con gái xấu lắm, như thế này nè,....". Mìh tin bạn k ăn tát cũng díh bạt tai. Khổ. Ếch chết tại miệng =)) ( sr e bịa cau này) :p
 
G

girltoanpro1995

mà bạn ơi tui đã cấm nữ rùi mà .sao bạn cứ vào rùi lại đổ tội cho tôi vậy
Dám ngăn sông cấm chợ hả :-w .
đang xây dựnh bài viết mà đây đâu phải là bài hoàn chỉnh đâu,đang cần ý kiến mà
Chưa hoàn chỉh thỳ đừng có post. Post khiến người đọc thấy "chối tỉ" + " phản cảm" dã man =.=!
p/s: Hok bjk mìh có sai k. Hok bjk có gây mất đoàn kết trog 4rum k nữa. Nếu có em xin lỗi :).
 
A

acsimet_91

3. Mẹ bạn giới tính gì? Xung quanh bạn có bao nhiêu % là nữ? Họ hàng bạn, tương tự :)

Tôi viết thế này chẳng qua chỉ để phản bác ý kiến kia, chứ chưa để dìm hàng con trai, bởi vì tôi chưa đến mức THIỂN CẬN như vậy. Đừng bao giờ lấy cái NGU NGỐC của mình để đánh giá người khác, đặc biệt là RẤT NHIỀU NG`, bởi vì:



Dẫu biết đây là 1 bài viết của trang thư giãn, nhưng cá nhân tôi thấy nó chẳng có gì đáng cười cả. Chúc bạn nghiên cứu vui vẻ

(Ngẫm lại thấy mình rõ nhiều chuyện, rỗi hơi :)) )

Bạn thật quá đáng!

Chỉ là bài viết vui thôi, sao phải động chạm đến mẹ nhau như thế?

Đề nghị ko xúc phạm, lôi thanh danh của người lớn ra để bàn luận phê phán nhau!
 
V

vinhnq2002

Cộng hoà Chủ nghĩa Con trai
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Bản tuyên ngôn con trai
(dựa theo bản tuyên ngôn đàn ông)

Kính gửi toàn thể dân boy !
Như mọi người đã biết, từ thế kỉ -II gì đó, đế chế dân boys chúng ta ra đời! Chúng ta đã mang một đội quân vô cùng là mạnh mẽ, cao to đen hôi(kaka), đi đánh chiếm nước láng giềng dân Girls, và thời kì Nam thuộc(tức trọng nam khinh nữ) ra đời!
Nhưng giữa thế kỉ XX, dân Girls nổi dậ. Đội quân Mồm to hay Cá sấu chúa rất mạnh! Cũng từ đấy, nam và nữ sống hoà nhập!
Rồi lũ trẻ chúng ta bị Girls bắt nạt!
Tôi xin gửi vài điều bất hạnh mà kiếp con trai tôi đã trải qua. Tôi đã từng bị trấn từng cục tẩy, từng mẩu bút ckì, từng cái bút bi đến vài nghìn tiền mua xôi ăn sáng(đoạn này trong bản tuyên ngôn đàn ông). Tôi bị bắt đi vất rác cko bao nhiêu cái miệng của lớp!
Nhẫn nhịn tkế đủ rồi! Tôi liền soạn thảo tấm thư này! Tôi mong dân boy nổi dậy! Đừng có sĩ gái! Ma khóc nhè và tật đank đá của girl sẽ bị thiêu rụi!
Go! Come on!(Bản này em rút gọn, mong dân boy ủng hộ nke)Cộng hoà Chủ nghĩa Con trai
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Bản tuyên ngôn con trai
(dựa theo bản tuyên ngôn đàn ông)

Kính gửi toàn thể dân boy lớp 7A4!
Như mọi người đã biết, từ thế kỉ -II gì đó, đế chế dân boys chúng ta ra đời! Chúng ta đã mang một đội quân vô cùng là mạnh mẽ, cao to đen hôi(kaka), đi đánh chiếm nước láng giềng dân Girls, và thời kì Nam thuộc(tức trọng nam khinh nữ) ra đời!
Nhưng giữa thế kỉ XX, dân Girls nổi dậ. Đội quân Mồm to hay Cá sấu chúa rất mạnh! Cũng từ đấy, nam và nữ sống hoà nhập!
Rồi lũ trẻ chúng ta bị Girls bắt nạt!
Tôi xin gửi vài điều bất hạnh mà kiếp con trai tôi đã trải qua. Tôi đã từng bị trấn từng cục tẩy, từng mẩu bút ckì, từng cái bút bi đến vài nghìn tiền mua xôi ăn sáng(đoạn này trong bản tuyên ngôn đàn ông). Tôi bị bắt đi vất rác cko bao nhiêu cái miệng của lớp!
Nhẫn nhịn tkế đủ rồi! Tôi liền soạn thảo tấm thư này! Tôi mong dân boy nổi dậy! Đừng có sĩ gái! Ma khóc nhè và tật đank đá của girl sẽ bị thiêu rụi!
Go! Come on!(Bản này em rút gọn, mong dân boy ủng hộ nke)
 
T

tomcangxanh

Bạn thật quá đáng!

Chỉ là bài viết vui thôi, sao phải động chạm đến mẹ nhau như thế?

Đề nghị ko xúc phạm, lôi thanh danh của người lớn ra để bàn luận phê phán nhau!

Tôi hỏi bạn, bạn đọc lại những dòng tôi nói xem cái chữ mang tính chất động chạm nó nằm ở vị trí nào ạ? Bạn chỉ ra đi. Nếu nói như thế tại sao ko nói người post bài? Tôi chỉ đặt trên bình diện của nội dung bài viết đó.

Thứ 2, tôi chẳng thấy bài viết đó vui ở chỗ nào cả, bạn ấy có mẹ chẳng nhẽ tôi ko có? bạn có ko?

Giờ thấy vui nữa ko?

Bạn nói hay thế nhỉ, đề nghị ko lấy thanh danh ngưòi lớn ư? Thế con gái ko đc quyền là nguời lớn sao? Bạn nói rõ là MÂU THUẪN ấy :-j Tiền hậu bất nhất!


Điều thứ 3 là:

thì tui bảo các boy vào góp ý kiến. mà bạn ơi tui đã cấm nữ rùi mà .sao bạn cứ vào rùi lại đổ tội cho tôi vậy.thông cảm nhé.
đang xây dựnh bài viết mà
đây đâu phải là bài hoàn chỉnh đâu,đang cần ý kiến mà

Thực sự chẳng muốn nói ra cái điều này đâu, nhưng mà sao lại phải cấm nữ? Làm những việc như thế nào thì phải giấu giếm và lén lút? Có gan viết, có gan nói xấu người khác SAU LƯNG mà phải cấm người ta vào đọc nhỉ, ngồi đây các bạn nam cùng nhau TD tinh thần vs nhau vui vẻ lắm phải ko?

 
G

girltoanpro1995

Bạn thật quá đáng!

Chỉ là bài viết vui thôi, sao phải động chạm đến mẹ nhau như thế?

Đề nghị ko xúc phạm, lôi thanh danh của người lớn ra để bàn luận phê phán nhau!
Anh Acsimet_91 tức òy kìa :p . Con trai nhanh nổi nóng zậy ;)). Cứ bìh tĩh + bớt nóng tý chút :-* . Bìh tĩh coi nèo ;;). Bjk là pic chỉ đùa sao nóng ghê zợ ;)). Công nhận con gái chém hơi ác nhưng mà tại con trai chớ bộ =.=! Con gái có lập pic bêu rếu con trai k ? Con gái nói con trai cái j chưa ? Em cũng chấp nhận mấy cái là đúng mà. Ví dụ : k bjk nấu ăn,.. . Nhưng con trai vừa phải thui.
p/s: sr em nhầm. Nhờ cả nhà đọc chữ " con trai" thành " những người k tôn trọng con gái" hộ em :). Tks nhìu ;))
. Mà anh dạo nj k thèm pm cho em nhá :((.
 
G

girltoanpro1995

Cộng hoà Chủ nghĩa Con trai
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Bản tuyên ngôn con trai
(dựa theo bản tuyên ngôn đàn ông)

Kính gửi toàn thể dân boy !
Như mọi người đã biết, từ thế kỉ -II gì đó, đế chế dân boys chúng ta ra đời! Chúng ta đã mang một đội quân vô cùng là mạnh mẽ, cao to đen hôi(kaka), đi đánh chiếm nước láng giềng dân Girls, và thời kì Nam thuộc(tức trọng nam khinh nữ) ra đời!
Nhưng giữa thế kỉ XX, dân Girls nổi dậ. Đội quân Mồm to hay Cá sấu chúa rất mạnh! Cũng từ đấy, nam và nữ sống hoà nhập!
Rồi lũ trẻ chúng ta bị Girls bắt nạt!
Tôi xin gửi vài điều bất hạnh mà kiếp con trai tôi đã trải qua. Tôi đã từng bị trấn từng cục tẩy, từng mẩu bút ckì, từng cái bút bi đến vài nghìn tiền mua xôi ăn sáng(đoạn này trong bản tuyên ngôn đàn ông). Tôi bị bắt đi vất rác cko bao nhiêu cái miệng của lớp!
Nhẫn nhịn tkế đủ rồi! Tôi liền soạn thảo tấm thư này! Tôi mong dân boy nổi dậy! Đừng có sĩ gái! Ma khóc nhè và tật đank đá của girl sẽ bị thiêu rụi!
Go! Come on!(Bản này em rút gọn, mong dân boy ủng hộ nke)
Cả cái pic thjk mỗi bài này :p . Dù k đúng lắm với lớp mìh nhưng mìh thjk vì nó hay hay :x . Mà con trai đừng bôi bác con gái nữa. Đâu có hay đâu mà bôi. Nói xí người # chíh là nói mìh á. Mà chỗ bạn con gái ăn hàng vậy zậy à ;;). Chỗ mìh con gái ngoan + hiền nhắm :x . Dù một số con gái có các tật đó nhưng đừng vơ đũa cả nắm nhé :). Như vậy dễ gây chiến trah + loạn lạc => baby chết oan :)).
p/s: em sáng tác hay cop á. Bày với ;;)
 
M

marucohamhoc

Hihi, maru thì ko có ý kiến chê trách mí bạn nam này, hì, sao thấy các bạn nói về mấy cái tính xấu của con gái đó làm tớ liên tưởng đến báo cáo tổng kết cuối năm, hihi
theo maru thì( ý nghĩ của riêng mình thui nha^^, hì)
Trong toán có phép nhân trái ngược với phép chia, phép trừ ngược với phép cộng,
trong vật lí có cựa âm ngược với cực dương
trong hóa học có phản ứng theo chiều thuận và chiều nghịch
trong sịnh học có XX và XY
mặc dù phép trừ phép chia làm cho số nhỏ đi, làm cho tình cảm iu thương vơi bớt nhưng có vì thế mới biết quý những j hiện tại, mới cần đến phép cộng và phép nhân để tình yêu mãi nhân lên và tồn tại
có cực âm thì mới có cực dương, 2 cực song hành tạo nên chiếc pin đầy năng lượng
có phản ứng nghịch thì mới giúp cân bằng lại sản phẩm với phản ứng thuận, 2 bên đều nhau
có XY là con trai gánh vác việc lớn thì cũng có XX đảm đang
mà thời bi h ai cũng như nhau, ko phân biệt gì đâu^^
thế nên con trai và con gái nên giữ hòa khí thì hơn
 
T

thanhbinh_92

con trai lúc nào cũng chỉ biết nói xấu con gái nhưng con trai có biết rằng 1 nửa thế giới là girl
và có lúc nào con trai tự hỏi nếu thế giới này toàn boy thỳ sẽ ra sao k?
boy+boy liệu có ng` nối dõi k?
nói xấu con gái rồi nhưng ra đường mà nhìn thấy gái xynh vẫn thik, thấy có 1 nửa hợp vs mình thỳ tán cho bằng dc...
nói chung là con trai hãy nghĩ thử xem mình đã hoàn hảo đến mức nào mà lại đi nói xấu con gái?
trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả nhưng mọi người đều đang cố gắng sửa những tật xấu của mình...
Và con gái k phải ai cũng có hàng tá tật xấu như bạn kể trên đâu
nếu thật sự con trai k có điều j` xấu, hoàn hảo trên cả mức độ hoàn hảo thỳ con gái bọn tớ sẽ chấp nhận để cho con trai nói xấu
 
T

trcodu

Mún xây dựng bài viết hả :-w . Đang học anh văn để thi học kì nhưng đọc cái bài này thấy...ngứa tay+ ngứa gan + ngứa mắt =.=! .Đừng nói xấu con gái nữa đc k? Con trai gì mà "tiểu nhân" Đi nói xấu sau lưng k bjk nhục còn nói nhìu. Càng post càng thấy mấy người post bài nói xấu con gái.......k sứng là boy. Xin lỗi nhưng thật sự, bạn nói con trai như thế này, như thế nọ. Toàn khen tốt, khen hay nhưng sao nói xấu phái yếu sau lưng? Như vậy thỳ TỐT quá nhỉ? Thôi k cần nhìu lời. Ai có học thức tự bjk thui. Mìh k nói hết tất cả bạn nam. Mìh chỉ nói đến mấy bạn post bài nói xấu nữ thui nhé. Thân. Nếu wa' lời xin lỗi nghen :). Nếu con trai tốt + hay thì xin làm dúng như những hàh động + hàh vi bạn cho là hơn nữ đc k ? Nếu k làm đc xjn đừng bàn. Bạn muốn nói xấu cứ nhè lúc mẹ bạn bên cạnh bảo" con gái xấu lắm, như thế này nè,....". Mìh tin bạn k ăn tát cũng díh bạt tai. Khổ. Ếch chết tại miệng =)) ( sr e bịa cau này) :p
mình là người post bài thì mình chịu trách nhiệm. thui mình chót dại đã post bài này lên.chị em thông cảm nhé. chấm rứt bàn luận tại đây nhé. thank các bạn nhiều
 
Last edited by a moderator:
V

vitcondethuong10211

eo ơi,khiếp thật,dạo 1 vòng thấy hình như ở diễn đàn nào bọn kon trai cũng đang nổi dạy thì phải,tui thấy cải bài này tương tự của mấy thằng lớp tui nheo nhéo đọc suốt ngày nên post lên cho bà con xem thử:
Hỡi toàn thể boy YA!! Chúng ta muốn an lành , chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng , bọn con gái càng lấn tới, vì chúng quyết cho chúng ta bại một lần nữa. Không!Chúng ta thà hi sinh tất cả chứ không để bị leo cây, nhất định không để bi bại .... Chúng ta phãi đứng lên Bất kỳ đứa con trai nào, dù đẹp hay xấu dù là hot boy hay là hoy bot, dù thằng thông minh hay thằng đần độn. không phân chia mập gầy hay cao thấp. Hễ là boy thì phải làm mọi cách để cua gái. Ai có sắc dùng sắc, ai có tiền dùng tiền. Không có sắc, có tiền thì phải dùng sức ,bôi kem chống nhục phải làm mọi cách để cua gái.
 
Top Bottom