Các bạn xem thử

S

suthan1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

*Một vật đang dao động điều hòa với ω=10rad/s. khi vận tốc của vật là 20m/s thì gia tốc của nó bằng 2√3m/sbình phương. biên độ dao động của vật là:
đáp án trong đề là 4cm. mình thấy là 2cm mới đúng chứ các bạn..?
*câu này nữa các bạn giải giúp tớ:
Mạch chọn sóng của một máy thu vô tuyến gồm một cuộn dây và một tụ xoay. Điện trở thuần của mạch là R( R có giá trị rất nhỏ). điều chỉnh điện dung của tụ điện đến giá trị Co để bắt được sóng điện từ có tần số góc ω. sau đó xoay tụ một góc nhỏ để suất điện động cảm ứng có giá trị hiệu dụng không đổi nhưng cường độ hiệu dụng của dòng điện giảm xuống n lần. hỏi điện dung của tụ thay đổi một lượng bao nhiêu?(đáp án: nRωCobình phương)
 
N

nam066

Câu 1: Bạn ghi sai đề rồi, v=20cm/s mới đúng
Ta có:
(v/Aw)^2 + (a/A.w^2)^2=1 => A = 4 cm
Câu 2: bạn không cần làm vì đề ĐH chắc chắn sẽ không cho
 
Top Bottom