N
nh0k_vu_linh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho lăng trụ tam giac ABC.A'B'C'. có AB=a, BC=2a. góc ACB=30 độ.hình chiếu vuông góc của A' lên (ABC) là trọng tâm G của tam giác ABC. góc giữa đường thẳng AA' và (ABC) bằng 60 độ. tính khoẳng cách giữa B'C' và A'C
em tính đươc khoảng cách bằng 3d(G,(A'BC)). và d(G,(A'BC))=GH các bạn xem giùm GH như vậy là đúng không, nếu không đúng chỉ giùm mình chỗ sai với.
![IMG_00000568.jpg IMG_00000568.jpg](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/2/2044-25d6c7b775f38facf82adde5de7cab38.jpg)
em tính đươc khoảng cách bằng 3d(G,(A'BC)). và d(G,(A'BC))=GH các bạn xem giùm GH như vậy là đúng không, nếu không đúng chỉ giùm mình chỗ sai với.
![IMG_00000568.jpg IMG_00000568.jpg](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/2/2044-25d6c7b775f38facf82adde5de7cab38.jpg)