cho mạch điện L,R,C .khi đó URC Max <=>ZC^2-ZCZL-R^2=0
A anhnhatk5alqc 10 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mạch điện L,R,C .khi đó URC Max <=>ZC^2-ZCZL-R^2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mạch điện L,R,C .khi đó URC Max <=>ZC^2-ZCZL-R^2=0
H huutrang93 10 Tháng sáu 2011 #2 anhnhatk5alqc said: cho mạch điện L,R,C .khi đó URC Max <=>ZC^2-ZCZL-R^2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]U_{RC}=U\sqrt{\frac{R^2+Z_C^2}{R^2+(Z_L-Z_C)^2}}[/TEX] Bạn lấy đạo hàm biểu thức trong căn là được Đề không cho biết cái gì không đổi, cái gì biến thiên nên mình không làm cụ thể được Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
anhnhatk5alqc said: cho mạch điện L,R,C .khi đó URC Max <=>ZC^2-ZCZL-R^2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]U_{RC}=U\sqrt{\frac{R^2+Z_C^2}{R^2+(Z_L-Z_C)^2}}[/TEX] Bạn lấy đạo hàm biểu thức trong căn là được Đề không cho biết cái gì không đổi, cái gì biến thiên nên mình không làm cụ thể được Bấm để xem đầy đủ nội dung ...