các bạn và thầy phương ơi giúp minh với

T

tuyentuyen12a1

mình không rành trong việc đánh máy nên khi làm bạn nhớ thêm kí hiệu tích phân và cận vào nha!
=(sinx/cosx)*(căn bậc 2(cosx-cos^3x))*dx/cos^3x
=(sinx/cos^4x)*(căn bậc hai(cosx-cos^3x))*dx
đặt t = cosx =>dt = -sinx
=(căn bậc 2(t-t^3))*dt/t^4
đặt t=sinz =>dt=coszdz
=(căn bậc 2(sinz-sin^3z)*dz/sin^4z
=(căn bậc 2[sinz(1-sin^2z)])*dz/sin^4z
=cosz*(căn bậc 2(sinz))*dz/sin^4z
đặt m=căn bậc 2(sinz) =>m^2=sinz =>2mdm=coszdz
=2m*m*dm/m^8
=2*dm/m^6 =-2/5 *(1/m^5)
 
Top Bottom