Các bạn thử sức với mấy bài này nhé !!?!!

D

diemlinhkute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 4 bình đựng 4 khí đo ở cùng nhiệt đọ và áp suất : Hiđro , Oxi , Nitơ , CO2
a, Hãy cho biết : Số phân tử mỗi khí trong bình có = nhau ko ? Giải thích
b, Khối lượng khí có trong các bình có = nhau ko ?
Biết rằng 4 bình có thể thích = nhau
 
B

binbon249

Có 4 bình đựng 4 khí đo ở cùng nhiệt đọ và áp suất : Hiđro , Oxi , Nitơ , CO2
a, Hãy cho biết : Số phân tử mỗi khí trong bình có = nhau ko ? Giải thích
b, Khối lượng khí có trong các bình có = nhau ko ?
Biết rằng 4 bình có thể thích = nhau

a) Không bằng vì mỗi chất có một cấu tạo nguyên tử -phân tử riêng
b)Khối lượng không bằng nhau vì mỗi chất đều có khối lượng riêng khác nhau

 
D

diemlinhkute

Câu a bạn làm sai rùi đấy
bằng nhau mà
các chất đo ở cùng ĐK nhiệt đọ và áp suất và các bình có thể tích bằng nhau
------> Thể tích các khi = nhau
 
H

huongbgbh

a) the tich cua ca 4 chat deu bang nhau vi tat ca 4chat deu duoc do o cung nhiet do va ap suat nen chung co the tich bang nhau
b)khoi luong cua cac chat khong bang nhau vi chung co cung the tich thi suy ra so mol bang nhu nhung khi tinh ra khoi luong lai khong bang nhau vi moi chat co phan tu khoi (M) khac nhau
 
B

binbon249

Câu a bạn làm sai rùi đấy
bằng nhau mà
các chất đo ở cùng ĐK nhiệt đọ và áp suất và các bình có thể tích bằng nhau
------> Thể tích các khi = nhau
a) the tich cua ca 4 chat deu bang nhau vi tat ca 4chat deu duoc do o cung nhiet do va ap suat nen chung co the tich bang nhau
b)khoi luong cua cac chat khong bang nhau vi chung co cung the tich thi suy ra so mol bang nhu nhung khi tinh ra khoi luong lai khong bang nhau vi moi chat co phan tu khoi (M) khac nhau


Người ta hỏi số phân tử chứ có hỏi thể tích đâu :p:p:p:p:p:p:p:p
 
Last edited by a moderator:
H

hangel_elf

bạn nhầm rùi.người ta hỏi số phân tử nhưng thể tích bằng nhau thì số mol bằng nhau nên số phân tử cũng phải bằng nhau
 
Top Bottom