B
butchimau_dn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y = x^3 - 3mx^2 + 3m +1
1.Chứng minh rằng hàm số luôn đi qua 2 điểm cố định
2. Tiếp tuyến với đồ thị tại điểm có hoành độ bằng 2 cắt Ox,Oy tại A và B. Tìm m điểm diện tích tam giác OAB = 4
1.Chứng minh rằng hàm số luôn đi qua 2 điểm cố định
2. Tiếp tuyến với đồ thị tại điểm có hoành độ bằng 2 cắt Ox,Oy tại A và B. Tìm m điểm diện tích tam giác OAB = 4