các bạn ơj giúp mỉnh với

S

satthu94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ cùng một điểm O, người ta thả rơi tự do hai vật A và B. Vật B rơi sau vật A một thời gian là 1s (hình vẽ). Nếu chọn gốc tọa độ (x = 0) tại vị trí O, gốc thời gian (t = 0) là lúc vật A bắt đầu rơi chiều dương từ trên xuống dưới. Thì phương trình chuyển động của vật B là phương trình nào dưới đây?
023.04.gif

  • xB = gt2/2.
  • xB = g(t - 1)2/2.
  • xB = g(t + 1)2/2.
  • xB = -g(t + 1)2/2.
__________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________cang ki cang tot
 
Top Bottom