cac bạn ơi giúp mình bai nay voi mình cân luôn toi nay à

V

vetconlauca

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Một vật dao động điều hòa với phương trình x = 10cos(4πt + π/8) cm.
a)Biết li độcủa vật tại thời điểm t là 4 cm. Xác định li độcủa vật sau đó 0,25 (s).
…………………………………………………………………………………………
2 Một vật dao động điều hòa với phương trình dao động là x = 10cos(4πt + π/6) cm.
Trong khoảng thời gian 2 (s) kểtừkhi bắt đầu dao động (t = 0), vật qua li độx = x
o bao nhiêu lần biết a)xo= 5 cm.

cho mình cách làm các dạng này vơi nha cảm on các bạn nhiều
 
A

alexandertuan

thử giải
a) thay vào pt
x=4= 10cos(4πt + π/8)
t=0,061 s
sau đó 0,25 s
t2=0,25 + 0,061=0,311 s
thay t2 vào tìm x
b) T=0.5s
Khoảng thời gian 2 s vậy vật thực hiện được 4 chu kì
biểu diễn vecto quay
vị trí vật ban đầu x=10. cos30=5 căn 3
trong 1 chu kì vật qua vị trí có li độ x=5 2 lần
vậy 4 chu kì thì qua 8 lần
 
Top Bottom