cac ban oi giai giup minh mot so bai tap hoa voi,minh thanks nhieu!

R

rain1892

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 4: thủy phân 4,3g este X,no đơn chức trong dung dịch NAOH thì thu được 6,3g muối.Biết tỉ khối hơi của X so với Hidro là 43.Cấu tạo của este X thuộc loại nào sau?
A.mạch không phân nhánh
B.mạch phân nhánh
C.mạch vòng đơn
D.mạch đa vòng
 
H

hazamakuroo

neste = 0,05 = n NaOH => m NaOH = 2 gam
ADDLBT klg ta có : m ancol = m este + m NaOH - m muối = 4,3 + 2 - 6,3 = 0
---->este mạch vòng đơn:)
mọi người giúp bạn đi !!! thank !!:D:D
 
Top Bottom