T
thanhthinh_mx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình làm bài kiểm tra môn hóa mình làm bài về xác định công thức phân tử về ancol mình làm như thế này không biết đúng hay không các bạn coi dùm mình
R[FONT="](trung bình)OH + Na [/FONT]\RightarrowR(trung bình)ONa + 1/2H2 ( 0,15 mol)
0,3 0,3
M(trung bình)=15,6/0,3=52 cái mình \Rightarrow 2ancol là C2H5OH và C3H7OH
mình thì viết phương trình như vậy mà mình \Rightarrow M(trung bình ) như vậy đúng không vậy không các bạn và mình có bị trừ điểm không vậy các bạn
[FONT="][/FONT]
R[FONT="](trung bình)OH + Na [/FONT]\RightarrowR(trung bình)ONa + 1/2H2 ( 0,15 mol)
0,3 0,3
M(trung bình)=15,6/0,3=52 cái mình \Rightarrow 2ancol là C2H5OH và C3H7OH
mình thì viết phương trình như vậy mà mình \Rightarrow M(trung bình ) như vậy đúng không vậy không các bạn và mình có bị trừ điểm không vậy các bạn
[FONT="][/FONT]