Các ban nghi sao bài này nhiều người bảo t đoc lại lý thuyêt ah xem các lời góp ý ở dưới

K

kakavana

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2) Este X có CTPT C5H8O2 khi tác dụng với NaOH tạo ra 2 sản phẩm đều có khả năng tham gia pư tráng gương. Số chất X thoả mãn điều kiện trên là
A.1
B.2
C.3
D.4
Chú ý đề nha hihihi nó xoáy ah hihihi các bạn để ý ko bị lừa giống t hihihi
 
K

kakavana

ko ai giúp t vs...............................................................................................................
 
H

hoangtucatvu

2) Este X có CTPT C5H8O2 khi tác dụng với NaOH tạo ra 2 sản phẩm đều có khả năng tham gia pư tráng gương. Số chất X thoả mãn điều kiện trên là
A.1
B.2
C.3
D.4
Chú ý đề nha hihihi nó xoáy ah hihihi các bạn để ý ko bị lừa giống t hihihi
Cậu cứ viết mấy đồng phân như:
HCOO-CH=CH2-CH3 (cái này hình như có đồng phân cis-tran)
HCOO-CH=C(CH3)-CH3
không biết có còn nữa không
 
K

kakavana

minh nghi cung như k ah
may người thi bảo chỉ có 2 thôi ah
t thấy đề nói là số chất ah thi t nghỉ có cả đồng phân cis-trans
 
Y

yacame

mình thấy còn chất này: H-COO-C(CH3)=CH2-CH3
,.......................................................................................................................
 
K

kakavana

mình thấy còn chất này: H-COO-C(CH3)=CH2-CH3
,.......................................................................................................................
bạn ơi xem lại đi hihihi C5H8O2 mà đâu phải C5H9O2:):):):):):):)
H-COO-C(CH3)=CH-CH3 + NaOH-------> tạo ra xeeton chứ nghỉ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom