Các bạn làm giúp mình bài này với.

B

bachuyen101010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 18: Một pho tượng cổ bằng gỗ biết rằng độ phóng xạ của nó bằng 0,42 lần độ phóng xạ của một mẫu gỗ tươi cùng loại vừa mới chặt có khối lượng bằng 2 lần khối lượng của pho tượng cổ này. Biết chu kì bán rã của đồng vị phóng xạ 6
eq.latex
là 5730 năm. Tuổi của pho tượng cổ này gần bằng:
A. 4141,3 năm. B. 1414,3 năm. C. 144,3 năm. D. 1441,3 năm.
 
D

duing

bai nay phai dE Y KHOI LUONG CUA 2 MAU CHAT
Ho la cua tuong co =>Ho=2*0.42 *H =>2^t/T=1/0.84 =>t=1441.3 nam
 
Top Bottom