cac ban jai jup mjh cau nay voi!

N

nguoicontaynguyen_2112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

De thi thu lan 3 - 2010 truong DHSPHN
cau 1: Hai con lac don co cung khoi luong vat nang, chieu dai day treo lan luot la l1=81 cm, l2=100 cm, dao dong nho tai cung mot noi voi cung mot nang luong dao dong. Neu bien do goc cua con lac thu nhat la 6do.thi bien do.goc cua con lac thu hai la
A. 8 do. B.4.86 do.
C.5.4 do. D.6.67 do.

sap thj roi cac ban lam jum mjh voi!
 
T

tenk099

Không cần đổi qua Radian đâu bạn. Tính trực tiếp được mà: a2=căn(l1*a1^2/l2) = 5,4 độ
 
Top Bottom