cac ban jai jum mjh voi - thj thu dh

N

nguoicontaynguyen_2112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

de truong chuyen bac giang

Câu 1: Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, nguồn S phát ra ba ánh sáng đơn sắc:lamda1=0.42microm (màu tím);lamda2=0.56 microm (màu lục);lamda3=0.7 microm (màu đỏ). Giữa hai vân sáng liên tiếp có màu giống như màu của vân trung tâm có 14 vân màu lục. Số vân tím và vân đỏ nằm giữa hai vân sáng liên tiếp kể trên là
A. 19 vân tím; 11 vân đỏ. B. 18 vân tím; 12 vân đỏ.
C. 20 vân tím; 12 vân đỏ. D. 20 vân tím; 11 vân đỏ.
 
Z

zaichipa2

ban ap dung ct klam da=klam da chuc ban thanh cong :d.............................................................................................
 
N

nguoicontaynguyen_2112

3 lamda ma....mjh tjm ra hoi le
.......................................................
 
M

minvip501

bai nay ban đung dieu kien trung van de jai thi tim dc o vi tri van giao thoa bac 1 co kdo=12,ktim=20,klam=15
=>14 van luc co 11 van do va 19 van tim
 
M

minvip501

3 lamda ma....mjh tjm ra hoi le
.......................................................
ban muon timdc lam da thi hay lap ti so kdo/ktim,kdo/klam
sau do ban se dua ktim va klam ve an la kdo
khi do ban se chon kdo la boi so cua 2 mau de kdo nhan ja tri nguyen
nhu minh lam ra nhu tren ay
kon day la cach lam
k ko bao jo dc nhan ja tri le ban a
du no to nhung day moi la ja tri van thu nhat cua moi lamda ung voi van sang trung nhau bac 1
 
0

0xalic

Lap dc 3 ti số

[TEX]\frac{k_{1}}{k_{2}}=\frac{4}{3}[/TEX]

[TEX]\frac{k_{2}}{k_{3}}=\frac{5}{4}[/TEX]

[TEX]\frac{k_{1}}{k_{3}}=\frac{5}{3}[/TEX]

với [TEX]k_{2}=15[/TEX] thay số Zo dc

[TEX]k_{1}=20 & k_{3}=12[/TEX]


Tất cả trừ đi 1 vân trùng dc DA:A
 
L

lovee_11

bài lí của minvip ko nói,mình nói cái chữ kí ấy,thấy hay :))
sai ở bước mất bình phương,1 bên âm. 1 bên dương mà cho nó bằng :))
 
L

lan_anh_93

hả************************************************************************a ghê thế
 
N

nguoicontaynguyen_2112

mjh ban xju vjc...h xog uj.....bai nj mjh hju ui..................co ai sap ngu chua........toi nj co nguyt thuc ak
 
Top Bottom