V
vuthithuhuyenglhd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, hòa tan hoàn toàn 1,5 mol Cu và 1 mol Fe = d d NaNO3, có pha thêm H2SO4 đặc. Số mol NaNO3 tối thiểu cần dùng là(5 mol)
2, chất A có ctpt là C7H8.Cho A td với AgNO3/ NH3( dư) được chất B kết tủa. MA-MB =214, số ctct có thể có của A là(4)
( viết ra giùm mình)
3, có 400ml d d HCl và KCl,đem điện phân bình điện phân có vách ngăn = dòng điện 9,65A trong 20 phút thì d d chứa 1 chất tan có pH = 13(V d d ko đổi). Nồng độ mol của d d HCl và KCl ban đầu là(0,2M;0,1M)
2, chất A có ctpt là C7H8.Cho A td với AgNO3/ NH3( dư) được chất B kết tủa. MA-MB =214, số ctct có thể có của A là(4)
( viết ra giùm mình)
3, có 400ml d d HCl và KCl,đem điện phân bình điện phân có vách ngăn = dòng điện 9,65A trong 20 phút thì d d chứa 1 chất tan có pH = 13(V d d ko đổi). Nồng độ mol của d d HCl và KCl ban đầu là(0,2M;0,1M)