các bạn giúp mình với!

K

kino_123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt 1 hiệu điện thế U=220.2^0.5cos100\prod_{i=1}^{n}t vào 2 đầu đoạn mạch AB gồm điện trở, cuộn cảm thuần và tụ điện. chen điểm M vào giữa A và B. đoạn mạch AM gồm điện trở và cuộn cảm, đoạn MB chỉ có tụ điện. biết điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn AM bằng điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn MB và độ lệch pha về điện áp giữa 2 đoạn mạch trên là 2\prod_{i=1}^{n}/3. điện áp hiệu dụng của đoạn MA là:
a/220.2^0.5 V b/220/3^0.5 V
c/220V d/110 V
các bạn giúp mình với!
 
D

dxh94

uAB=uAM+uMB

bài này giống bài tổng hợp dao động khi biết hai dao động thành phần và độ lệch pha là 120

[TEX]UAB^2=UAM^2+UMB^2+2UAM.UBM.cos120[/TEX]

\RightarrowUAM=UAB=220
 
Top Bottom