các bạn giúp mình nhé !!!

M

maicao23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[ Hình học kgian 12]các bạn giúp mình nhé !!!

Trong không gian Oxy cho mặt cầu (S) :
[TEX]x^2 + y^2 +z^2 +2x -4y - 6z +5 =0[/TEX]

a/ Tìm tâm và bán kính mặt cầu (S)....
b/Viết PT mp (P) song song với mp (Q) : [TEX]2x-y +z +1 =0[/TEX] và tiếp xúc với mặt cầu (S)




làm xong cho mjnh đối chiêu kết quả nhé :):):):p:p
 
Last edited by a moderator:
M

maicao23

Sao ko aï giup mình cả vậy ********************************************************?????????????
Chán quá.........................................................................................
 
Last edited by a moderator:
M

maicao23

Kêt quả:: (P): [TEX]2x - y +z + 3 + 3\sqrt[2]{6} = 0 [/TEX] & [TEX] 2x - y +z + 3 - 3\sqrt[2]{6} = 0[/TEX]
 
D

dungnhi

Trong không gian Oxy cho mặt cầu (S) :
[TEX]x^2 + y^2 +z^2 +2x -4y - 6z +5 =0[/TEX]

a/ Tìm tâm và bán kính mặt cầu (S)....
b/Viết PT mp (P) song song với mp (Q) : [TEX]2x-y +z +1 =0[/TEX] và tiếp xúc với mặt cầu (S)




làm xong cho mjnh đối chiêu kết quả nhé :):):):p:p
a/ Tâm I(-1,2,3)
Bk: R=3
b/pt (P):[tex] 2x-y+z+a=0[/tex]
kc từ I đến (P)=3
[tex] \frac{|-2-2+3-a|}{\sqrt{6}}=3-->c=......[/tex]
nx: đây là 1 bài rất cơ bản@-)@-)@-)@-)
 
Top Bottom