Toán 7 Các bạn giúp mình mấy bài này với

Minhnhat20050

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2017
5
1
21
19
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tính nhanh giá trị biểu thức -P/Q biết

P= 2/11+3/13+4/15+5/17
---------------------------------------
45/11+5/13+9/15+13/17


Q=3/5.22+54/44.65+18/65.72

2.Cho tam giác ABC có góc A=80 độ,góc B=70 độ,AD lag phân giác góc A(D thuộc BC)
a.CM CD>AB
b.Vẽ BH vuông góc AD(H thuộc AD).CM CD=2BH

3Cho tam giác ABC cân tại A,góc A=70 độ.Lấy K nằm trong tam giác ABC sao cho KBC=5 độ,góc KCB=30 độ.Tính góc BKA

4.Tính giá trị
538461^4 - (384615^2+153846^2)^2
------------------------------------------------------------------------------
(846153^2 -615384^2)^2 -538461^2.76923^2
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
1.Tính nhanh giá trị biểu thức -P/Q biết

P= 2/11+3/13+4/15+5/17
---------------------------------------
45/11+5/13+9/15+13/17


Q=3/5.22+54/44.65+18/65.72

2.Cho tam giác ABC có góc A=80 độ,góc B=70 độ,AD lag phân giác góc A(D thuộc BC)
a.CM CD>AB
b.Vẽ BH vuông góc AD(H thuộc AD).CM CD=2BH

3Cho tam giác ABC cân tại A,góc A=70 độ.Lấy K nằm trong tam giác ABC sao cho KBC=5 độ,góc KCB=30 độ.Tính góc BKA

4.Tính giá trị
538461^4 - (384615^2+153846^2)^2
------------------------------------------------------------------------------
(846153^2 -615384^2)^2 -538461^2.76923^2
Bạn cần để check hay k biết làm?
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom