B
boyhungmulybon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải chi tiết 1 chút nhá các bạn
1. ở ngô 2n=20. có thể dự đoán số NST đơn trong 1 tế bào của thể bốn đang ở kì sau của nguyên phân là
a. 44 b.20 c.80 d.22
2. Một tế bào sinh dưỡng của thể 1 kép đang ở kì sau của nguyên phân, người ta đếm được 44 NST. Bộ NST lưỡng bội bình thường của loài này là:
a. 2n=42 b. 2n=22 c. 2n=24 d. 2n=46
Tks nhiều ạ
1. ở ngô 2n=20. có thể dự đoán số NST đơn trong 1 tế bào của thể bốn đang ở kì sau của nguyên phân là
a. 44 b.20 c.80 d.22
2. Một tế bào sinh dưỡng của thể 1 kép đang ở kì sau của nguyên phân, người ta đếm được 44 NST. Bộ NST lưỡng bội bình thường của loài này là:
a. 2n=42 b. 2n=22 c. 2n=24 d. 2n=46
Tks nhiều ạ