cac ban giup minh giải các bài này với

0

010789

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện phân một dung dịch có hoà tan 13,5 gam CuCl2 và 14,9 gam KCl (có màng ngăn và điện cực trơ) trong thời gian 2 giờ với cường độ dòng điện là 5,1A. Dung dịch sau điện phân được trung hoà vừa đủ bởi V lít dung dịch HCl 1M. Giá trị của V là:
A.0,18; B.0,7 ; C.0,9 ; D.0,5
 
V

vanculete

bài này bạn tính theo số mol e trao đổi ne=0,38mol.......=>nOH-=0,18 mol=>V=O,18l :D
 
Top Bottom