K
Khách
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác vuông cân tại A và AB=AC=AA'=a. Lấy E,F the thứ tự thuộc BC' và A'C sao cho EF//(ABB'A'). Tìm giá trị nhỏ nhất của đoạn EF.
2. Cho hình lăng trụ tam giác đều ABC.A'B'C' có các cạnh =a. Lấy E, F theo thứ tự thược BC' và A'C sao cho EF// (ABB'A'). Tìm giá trị lớn nhất của EF.
Nói thật là mình học hình không gian rất kém. mong các bạn bớt chút thời gian giải 2 bài này giúp mình. Rất cảm ơn/
2. Cho hình lăng trụ tam giác đều ABC.A'B'C' có các cạnh =a. Lấy E, F theo thứ tự thược BC' và A'C sao cho EF// (ABB'A'). Tìm giá trị lớn nhất của EF.
Nói thật là mình học hình không gian rất kém. mong các bạn bớt chút thời gian giải 2 bài này giúp mình. Rất cảm ơn/