B
boyhungmulybon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. điện phân dung dịch chứa muối halogen của 1 kim loại và 0,3mol NaCl ,với điện cực trơ, màng ngăn xốp, I=10A. Sau 40 phút 12,5 giây tổng thể tích khí thu được ở 2 điện cực là 3,36 lít (dktc). Muối trong dung dịch có thể là:
a. KF b. MgCl2 c. KCl d.CuCl2
2. điện phân dung dịch chứa 0,1 mol muối halogen của 1 kim loại và 0,3 mol NaCl, điện cực trơ, màng ngăn xốp , I=10A. Sau 64 phút 20 giây tổng thể tích khí thu được ở anot là 3,92 lít (dktc). Halogen là:
a. F b. Cl c. Br d. I
a. KF b. MgCl2 c. KCl d.CuCl2
2. điện phân dung dịch chứa 0,1 mol muối halogen của 1 kim loại và 0,3 mol NaCl, điện cực trơ, màng ngăn xốp , I=10A. Sau 64 phút 20 giây tổng thể tích khí thu được ở anot là 3,92 lít (dktc). Halogen là:
a. F b. Cl c. Br d. I