T
thanhvan0566


1. Cho A(5,4,3) và (dm): x/2=y/3=(z-m)/1 và (d'): x/(-2) = y/3 = (z-1)/1 . Tìm điểm B thuộc (d') và số thực m để các điểm thuộc (dm) luôn cách đều A, B.
2. Cho A(4,3), (d): x-y=2 (d'): x+y=4 cắt nhau tại I. Tìm B thuộc (d') và C thuộc (d') sao cho A là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác IBC.
3. Tìm số thực k để bình phương số phức z=(k+9i)/(1-i) là số thực.
4.Tính tích phân cận từ 1 đến 2 của ((2^x - 2^(-x)) / (4^x + 4^(-x) - 2))dx
Mình cảm ơn các bạn nhiều lắm!!! :-*
2. Cho A(4,3), (d): x-y=2 (d'): x+y=4 cắt nhau tại I. Tìm B thuộc (d') và C thuộc (d') sao cho A là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác IBC.
3. Tìm số thực k để bình phương số phức z=(k+9i)/(1-i) là số thực.
4.Tính tích phân cận từ 1 đến 2 của ((2^x - 2^(-x)) / (4^x + 4^(-x) - 2))dx
Mình cảm ơn các bạn nhiều lắm!!! :-*