Sinh 9 Nhân đôi DNA

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
các ADN con có tổng mạch đơn là 8[tex]\rightarrow[/tex] có 4 ADN [tex]\rightarrow[/tex] ADN ban đầu nhân đôi 2 lần
[tex]A=T=225+300;G=X=375+600[/tex]
Tổng số nu ADN [tex]\rightarrow N= 2A+2G[/tex]
1. số nu loại A,T môi trường cung cấp là [tex]A(2^2-1)[/tex] thay A vào, bạn tính tương tự với G,X
2. tổng số nu môi trường cung cấp cho sao mã [tex]3.\frac{N}{2}[/tex] (bạn thay N đã tính vào)
Nếu không hiểu bạn có thể hỏi lại nha.
Tiêu đề cần nêu khái quát nội dung topic. Đã sửa
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Thanh Trúc
Top Bottom