Các bạn giúp bài này

L

lache

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dẫn 7,1 gam hỗn hợp hơi của 2 ancol no, đơn chức kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng qua CuO dư, đun nóng . Sau phản ứng hoàn toàn thu được 10,3 gam hỗn hợp y. Dẫn hỗn hợp Y vào dung dịch AgNO3/ NH3 dư đun nóng sau phản ứng hoàn toàn thu được Ag có khối lượng là
A 75,6 B 86,4 C 43,2 D 64,8

Hoà tan hoàn toàn 19,2 gam hỗn hợp X gồm Fe, FeO, Fe 3 O 4 và Fe 2O 3 trong 400 ml dung dịch HNO 3 1M (dư) đun nóng thu được dung dịch Y và V lít khí NO (Đktc). NO là sản phẩm khử duy nhất của NO3-. Cho 350 ml dung dịch NaOH 2M vào dung dịch Y thu được 21,4 gam kết tủa. Giá trị V là
A 3,36 B 5,04 C 5,6 D 4,48

Cho m gam Zn vào dung dịch chứa o,1 mol AgN 03 và 0,15 mol Cu(NO3)2 sau 1 thời gian thu được 26,9 gam kết tủa và dung dịch x chứa 2 muối. Tách lấy kết tủa, thêm tiếp 5,6 gam bột Fe vào dung dịch X sau khi các phản ứng hoàn toàn thu được 6 gam kết tủa. Giá trị của m là
A 19,5 B 16,25 C 18,25 D 19,45
 
T

tronghieutv123

mình giúp nhé

bài 1: khi cho qua CuO thi đ Y tăng lên là kluong O đấy bạn.
nO=(10.3-7.1)/16=0.2 mol =>2 ancol là CH3OH và C2H5OH với tỉ lệ mol (3:1) sơ đồ đường chéo bạn nhá ....
=>nAg=0.7 > đáp án A
bài 2,3 đễ mai tới h ngủ :))
 
Top Bottom