Các bạn giải hộ mình vài câu này

N

newyork15992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

C1 :Thực hiện thí nghiệm giao thoa ánh sáng bằng khe Y âng với ánh sáng đơn sắc có bước sóng ranđa .Người ta đo khoảng giữa các vân tối và vân sáng nằm cạnh nhau là 1mm . Trong khoảng giữa 2 điểm M và N trên màn và 2 bên so với vân trung tâm , cách vân trung tâm lần lượt là 6mm và 7mm có bao nhiêu vân sáng
A 5 vân
B 7 vân
C 6 vân
D 9 vân
C2 :Một con lắc dao đông với phương trình x=2cos(5pit +pi/6) +1 (cm) .Trong dây đầu tiên kể từ lúc vật bắt đầu dao động đi qua vị trí có li độ x=2cm theo chiều dương được mấy lần ?
A 2
B 4
C 3
D 5
C3 :Một mach dao động gồm 1 cuộn cảm có điện trở thuần 0,5ôm ,độ tự cảm 275microH và 1 tụ điện có điện dung 4200pF .Hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trì dao động của nó với hiệu điện thế cực đại trên bản tụ la 6V ;
A 2,15mW
B 137micro W
C 513micro W
D 137mW
Các bạn giải chi tiết nhé . Cảm ơn
 
L

lunglinh999

C1 :Thực hiện thí nghiệm giao thoa ánh sáng bằng khe Y âng với ánh sáng đơn sắc có bước sóng ranđa .Người ta đo khoảng giữa các vân tối và vân sáng nằm cạnh nhau là 1mm . Trong khoảng giữa 2 điểm M và N trên màn và 2 bên so với vân trung tâm , cách vân trung tâm lần lượt là 6mm và 7mm có bao nhiêu vân sáng
A 5 vân
B 7 vân
C 6 vân
D 9 vân
C2 :Một con lắc dao đông với phương trình x=2cos(5pit +pi/6) +1 (cm) .Trong dây đầu tiên kể từ lúc vật bắt đầu dao động đi qua vị trí có li độ x=2cm theo chiều dương được mấy lần ?
A 2
B 4
C 3
D 5
C3 :Một mach dao động gồm 1 cuộn cảm có điện trở thuần 0,5ôm ,độ tự cảm 275microH và 1 tụ điện có điện dung 4200pF .Hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trì dao động của nó với hiệu điện thế cực đại trên bản tụ la 6V ;
A 2,15mW
B 137micro W
C 513micro W
D 137mW
Các bạn giải chi tiết nhé . Cảm ơn[/QUOTE]
Để mai mình gửi lời giải nha hihihi
 
N

newyork15992

Các bạn giải giúp với

C1 :Thực hiện thí nghiệm giao thoa ánh sáng bằng khe Y âng với ánh sáng đơn sắc có bước sóng ranđa .Người ta đo khoảng giữa các vân tối và vân sáng nằm cạnh nhau là 1mm . Trong khoảng giữa 2 điểm M và N trên màn và 2 bên so với vân trung tâm , cách vân trung tâm lần lượt là 6mm và 7mm có bao nhiêu vân sáng
A 5 vân
B 7 vân
C 6 vân
D 9 vân
C2 :Một con lắc dao đông với phương trình x=2cos(5pit +pi/6) +1 (cm) .Trong dây đầu tiên kể từ lúc vật bắt đầu dao động đi qua vị trí có li độ x=2cm theo chiều dương được mấy lần ?
A 2
B 4
C 3
D 5
C3 :Một mach dao động gồm 1 cuộn cảm có điện trở thuần 0,5ôm ,độ tự cảm 275microH và 1 tụ điện có điện dung 4200pF .Hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trì dao động của nó với hiệu điện thế cực đại trên bản tụ la 6V ;
A 2,15mW
B 137micro W
C 513micro W
D 137mW
Các bạn giải chi tiết nhé . Cảm ơn
Để mai mình gửi lời giải nha hihihi[/QUOTE]
Các bạn giải giúp với
 
Top Bottom