Tin học Chương trình

T_P_

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2019
11
11
21
Đắk Lắk
Thcs Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình Làm như thế nay được chưa nhỉ ? các bạn xem giúp :)

Nhập số nguyên A, in ra số lớn gấp đôi A. (A ≤ 100)
INPUT Số nguyên A
OUTPUT In ra số nguyên thỏa mãn.

var A,B:byte;
begin
write('A');readln(A);
If A<=100 then
B:=A*2;
writeln(B);
readln;
end.
 
Last edited:

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
Mình Làm như thế nay được chưa nhỉ ? các bạn xem giúp :)

Nhập số nguyên A, in ra số lớn gấp đôi A. (A ≤ 100)
INPUT Số nguyên A
OUTPUT In ra số nguyên thỏa mãn.

var A,B:byte;
begin
write('A');readln(A);
If A<=100 then
B:=A*2;
writeln(B);
readln;
end.
Theo em phải làm như này
#include <iostream>
using namespace std;

int main()
{
int a;
cin>>a;
cout << a*2;
return 0;
}
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Theo em phải làm như này
#include <iostream>
using namespace std;

int main()
{
int a;
cin>>a;
cout << a*2;
return 0;
}
Ngôn ngữ Pascal mà bạn
Mình Làm như thế nay được chưa nhỉ ? các bạn xem giúp :)

Nhập số nguyên A, in ra số lớn gấp đôi A. (A ≤ 100)
INPUT Số nguyên A
OUTPUT In ra số nguyên thỏa mãn.

var A,B:byte;
begin
write('A');readln(A);
If A<=100 then
B:=A*2;
writeln(B);
readln;
end.
Mình nghĩ nếu sử dụng thêm repeat thì sẽ hay hơn đó bạn :)
Mã:
Var
  a,b:integer;
Begin
  Repeat
     Write('nhap vao mot so nguyen nho hon hoac bang 100:');
     Readln(a);
  Until a<=100;
  b:=a*2;
  Write(B);
  readln
End.
 
Top Bottom