Toán 6 Các ban có biết phương pháp quy nạp không? bày mình với!

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
phương pháp quy nạp thường chỉ có phương pháp hay các bước làm chứ ko có công thwucs âu
B1: chứng minh biểu thức đúng khi n=a (a là 1 số tự chọn thỏa đk n>= mấy ý )
B2: giả sử biểu thức đúng vs n=k
B3: chứng minh biểu thức đúng với n=k+1
( vận dụng cái biểu thwucs gải sử ở bước 2 để chứng minh )
thường là như thế
bạn nên lên gg để tìm hiểu thêm về cái này
 
Top Bottom